Dầu nhớt

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng, sửa xe nâng tận nơi

Giá bán: Liên hệ

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng, sửa xe nâng tận nơi giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Liên hệ: Mr Sỹ 0939.402.503 

 


Nhu cầu ứng dụng xe nâng vào sản xuất, thi công càng lớn thì các dịch vụ đi kèm như: lắp đặt, sửa chữa. bảo trì xe nâng càng phát triển và phổ biến. Do đó để tìm kiếm một địa chỉ sửa xe nâng không phải là điều quá khó khăn đối với các nhà thầu, doanh nghiệp hay tư nhân. Tuy nhiên để lựa chọn một dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín không phải là dễ dàng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Yếu tố quyết định cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín và chất lượng:

Thứ 1 là thiết bị phụ tùng thay thế phải đảm bảo chính hãng. Tuy nhiên vì phần lớn xe nâng nhập khẩu về Việt Nam là dòng xe đã qua sử dụng, do đó phải cung cấp phụ tùng chính hãng buộc lòng nhà phân phối phải có mối quan hệ hợp tác với đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng.

Thứ 2 là đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật phải được đào tạo và nâng cao trình độ, dày dặn kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc, hậu mãi sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Công Ty Xe Nâng Á Châu đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu về sửa chữa , bảo trì xe nâng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng vì: 

Á Châu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nâng uy tín được không ít nhà thầu, doanh nghiệp ưa chuộng bên cạnh dịch vụ bán và cho thuê xe nâng động cơ.

Là nơi cung cấp linh kiện chính hãng vì Á Châu liên kết với các đơn vị sản xuất, cam kết cung cấp thiết bị chính hãng bảo đảm cho việc thay thế phụ tùng và vận hành xe một cách tốt nhất

Là nơi có đội ngũ nhân viên , kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Có dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt: chỉ sau 04- 08 tiếng sau khi bạn liên hệ ( tùy thuộc vào khoảng cách xa gần ) chúng tôi sẽ có mặt và xử lý tình trạng nhanh nhất

Thời gian sửa chữa và giá cả hợp lí

Hợp tác với đơn vị chính hãng, Á Châu cam kết giá cả hợp lí, thời gian sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi có những chuyên gia trong tìm nguồn cung ứng phụ  tùng giá cả phải chăng. Khi được liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xét và tư vấn hợp lí, thay thế ra sao để đảm bảo tốt nhất

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE NÂNG Á CHÂU

1. CUNG CẤP PHỤ TÙNG LINH KIỆN XE NÂNG HÀNG

2. CUNG CẤP NHỚT MÁY VÀ NHỚT THỦY LỰC CAO CẤP DÀNH CHO XE NÂNG

3. MUA BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHO CÁC CHỦNG LOẠI: GAS, XĂNG, DẦU, ĐIỆN

4. DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP       

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE NÂNG Á CHÂU
Địa  chỉ  văn phòng :  160/10 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Địa  chỉ kinh doanh : 234 Bùi Văn Ngữ, Khu Phố 7, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline                     :  0939.402.503    -     0899.477.179
Email                    :  xenangachau@gmail.com        -     website:  https://xenangachau.com