Dầu nhớt

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính sách giao nhận của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE NÂNG Á CHÂU  về việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

1. Đối tượng áp dụng Chính sách

Tất cả các khách hàng là cá nhân , tập thể ,doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam mua và sử dụng dịch vụ hàng hóa tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE NÂNG Á CHÂU

 

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển

 

2.1 Đối tượng vận chuyển

Bao gồm tất cả các loại hàng hóa mà khách hàng mua của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE NÂNG Á CHÂU tại các điểm bán hàng chính thức . 

 

2.2 Phạm vi vận chuyển

Vận chuyển trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Trường hợp khách hàng là người nước ngoài , chúng tôi sẽ có chính sách riêng dành cho hạng mục hàng hóa xuất nhập khẩu.

 

3. Hình thức vận chuyển

Vận chuyển qua đường bưu điện ,chuyển phát nhanh đôi với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ , nhẹ như các loại hàng mẫu thử nghiệm.

Vận chuyển bằng đường bộ, đường biển , đường hàng không. Với các loại phương tiện như xe tải , ô tô , xe máy , xe container , tàu thuyền , máy bay ...v.v.. tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà chúng tôi và khách hàng cùng bàn bạc sau đó bố trí sao cho phù hợp.

 

4. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển được tính theo cước giá chung của các doanh nghiệp vận tải

 

5. Các lưu ý

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Quang Minh để xử lý ngay.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện giao hàng ,vận chuyển nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt đến từ các nguyên nhân khách quan, bất khả kháng như : tai nạn , hỏa hoạn, lũ lụt, thời tiết , giao thông không thuận lợi v.v... thì thời gian giao hàng có thể sẽ bị kéo dài hơn dự kiến. Trong trường hợp này , Á Châu sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết quyền lợi của khách hàng ưu tiên nhất.