Dầu nhớt

Công Ty TNHH TM DV Xe Nâng Á Châu (ASF Co., Ltd) được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, xe nâng hàng....

ASF có hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ và họ luôn tái đặt hàng. Chúng tôi luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để doanh nghiệp có thể tồn tại, phát triển và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Với phương châm cùng có lợi, ASF được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhờ sự hỗ trợ của nhà cung cấp, ASF luôn giữ được chữ tín và có được lòng tin của các đối tác. 

Chất lượng cao, Uy tín và Hậu mãi tốt là phương châm làm việc của ASF.

 

Để mở rộng đầu tư và phát triển thị trường, công ty Á Châu chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu mới là Á CHÂU OIL thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE NÂNG Á CHÂU. 

Trụ sở của Á Châu Oil được đặt tại: 234 Bùi Văn Ngữ, KP. 7, P. Hiệp Thành, Quận 12, TpHCM.

 

Á Châu hiện là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm: dầu động cơ, dầu nhờn công nghiệp, mỡ bôi trơn công nghiệp của các hãng sản xuất dầu nhờn nổi tiếng như: ENEOS, CASTROL, KIXX và MEKONG

 

Phương châm họat động và cam kết của chúng tôi:

   * Sản phẩm chính hãng.

   * Nói không với hàng kém chất lượng.

   * Giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.